Book Now
Empathy Sauce SOULSMITH

Mind Exercise Vol.1  แบบฝึกหัด “ออกกำลังใจ”

ดิ่ง  l  เครียด  l  เคว้ง 

กล้ามเนื้อกายจะแข็งแรงได้เมื่อเกิดการออกแรงทำงาน กล้ามเนื้อจิตใจก็เช่นกัน การมีสุขภาพใจที่แข็งแรงไม่ได้แปลว่าจิตใจจะต้องมีแต่ความสุขและสมหวังเท่านั้น แต่มันหมายถึงการที่เจ้าตัวคนนั้นสามารถมองเห็นภาวะทุกข์ทน ยอมรับ ทบทวน และทำความเข้าใจตัวเองระหว่างมีภาวะนั้นๆ

กล่อง Mind Exercise Vol.1

“ชุดออกกำลังใจ” สามารถทำได้แม้ช่วงที่จิตใจแข็งแรงดี การสร้างเสริมความเท่าทัน และการใคร่ครวญตัวเองในชีวิตประจำวัน ทำให้เราสามารถเตรียมความพร้อมทางใจนั้นให้แข็งแรง เพื่อพร้อมรับทุกสถานการณ์ชีวิตที่ไม่สามารถคาดเดาได้

แบบฝึกหัดเหล่านี้ถูกออกแบบเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการทำงานกับใจตัวเองเท่านั้น ไม่มีถูกหรือผิด แต่เป็นการเดินทางทบทวนสิ่งที่วิ่งวนอยู่ในใจด้วยตัวคุณเอง ไม่สามารถให้ผลลัพธ์ในการเยียวยาหรือรักษาอาการทางจิตใจให้หายจากโรคหรือสภาวะใดๆ ได้ ผลลัพธ์ของการทำแบบฝึกหัดไม่ใช่สิ่งที่จะได้รับหลังจากจบแบบฝึกหัด แต่เป็นกระบวนการระหว่างทางที่ได้อยู่กับตัวเอง ให้เวลากับตัวเอง เชื่อมต่อเข้าไปในจิตใจตนเองและทำงานกับจิตใจตนเอง

set box

Mind Exercise Vol.1 บรรจุแบบฝึกหัด 3 เล่ม ดิ่ง-เครียด-เคว้ง สามสภาวะทางความรู้สึกที่สามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะกับใคร การสร้างความแข็งแรงทางใจเพื่อจัดการกับสภาวะใจ ไม่ใช่วิ่งหนีเพื่อไปหาแต่ความสุขที่อยากมี ตรงกันข้าม การเดินเข้าหาสภาสะเหล่านี้ มองมันอย่างที่มันเป็น และทำความรู้จักมันสามารถก่อให้เกิด Self- Empathy หรือการเข้าอกเข้าใจตัวเองอย่างที่เป็นจริงๆ ได้

ดิ่งเครียดเคว้ง

หากอยากจะแสดงออกถึงความรักตัวเองด้วยความเข้าใจ หรืออยากแสดงความรักกับใคร ชวนเขามาออกกำลังกายกำลังใจ แล้วเขาจะค้นพบขุมพลังชีวิตในตัวของเขาเอง…

แบบฝึกหัดในกล่องทั้ง 3 เล่ม ถูกออกแบบเนื้อหา โดย ดุจดาว วัฒนปกรณ์ นักจิตบำบัดด้วยศิลปะการเคลื่อนไหว / Host รายการ R U OK Podcast ทางสำนักข่าว THE STANDARD / ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารเพื่อความเข้าใจ (Empathy) / ผู้ก่อตั้งบริษัท Empathy Sauce และผู้เขียนหนังสือ “ปีแสง”

Mind Exercise Vol.1 ใน 1 ชุด ประกอบด้วย

  • แบบฝึกหัด “ดิ่ง” 1 เล่ม
  • แบบฝึกหัด “เครียด” 1 เล่ม
  • แบบฝึกหัด “เคว้ง” 1 เล่ม
  • ดินสอไม้ empathy sauce 3 แท่ง
  • สีชอล์ค 16 สี
  • กบเหลาดินสอ
  • ตลับใส่เศษกบเหลาดินสอ

ทั้งหมดบรรจุในกล่องไม้แข็งแรง บุด้วยผ้าสักหลาด

ราคาชุดละ 3,500 บาท

ค่าจัดส่ง EMS กล่องละ 130 บาท 

รวมทั้งหมด ราคา 3,630 บาท

*สามารถออกใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี

 

สนใจสั่งซื้อได้ที่ https://shop.line.me/@empathysauce

สอบถามเพิ่มเติม LINE ID: @empathysauce

หรือคลิก https://lin.ee/45asDBQCY

 

ตัวอย่างภายในเล่ม

ดิ่ง เครียด เคว้ง

ดิ่ง                                                 เครียด                                          เคว้ง